Dropbox là gì?

Dropbox là một ngôi nhà cho tất cả các công việc của bạn. Với các lợi ích bổ sung của lưu trữ đám mây, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ tệp, cộng tác trên các dự án và đưa ý tưởng tốt nhất của bạn vào cuộc sống - cho dù bạn đang làm việc một mình hay là một phần của nhóm.

Lưu trữ và truy cập các tập tin từ bất cứ đâu

Mang công việc của bạn lại với nhau ở một nơi an toàn. Nhận các tệp của bạn từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng Thay đổi bạn thực hiện từ một thiết bị sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Chia sẻ tập tin, lớn hay nhỏ

Gửi tệp cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có tài khoản Dropbox. Một trong những lợi ích của việc lưu trữ đám mây của Dropbox là các tệp bạn chia sẻ luôn được cập nhật, cho phép bạn và nhóm của bạn ở cùng một trang.

Truyền tải ý tưởng của nhóm bạn với Dropbox Paper

Tạo và phối hợp bằng Paper, một không gian làm việc hợp tác cho nhóm của bạn. Làm việc với tất cả các loại nội dung trên mạng từ video YouTube để mã hóa thành các bảng Pinterest ở một nơi.


Đặt công việc của bạn dưới ánh sáng tốt nhất với Showbox Dropbox

Biến các tệp của bạn thành một trang được đóng gói đẹp mắt với Showcase. Chia sẻ chương trình giới thiệu của bạn với các đối tác và khách hàng và theo dõi xem ai đã nhìn thấy những gì.

Đơn giản hóa quản lý nhóm

Sắp xếp các tệp của công ty bạn ở một vị trí trung tâm với Dropbox Business. Kiểm soát của quản trị viên cho phép bạn theo dõi hoạt động của nhóm và truy cập an toàn vào dữ liệu được chia sẻ.

Kết nối tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn

Làm việc theo cách bạn muốn, Drop Drop tích hợp hoàn hảo với các công cụ mà bạn và nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.

Giữ dữ liệu của bạn an toàn

Các tính năng bảo mật của Dropbox cho phép bạn kiểm soát chính xác ai sẽ truy cập vào tệp của bạn, xóa dữ liệu khi bạn mất thiết bị và khôi phục tệp nếu bạn cần.