Capture

Dropbox mang đến cho người dùng một cách mới để được lắng nghe với Dropbox Capture


Mang công việc vào cuộc sống. Tập trung vào những gì quan trọng nhất với các bản ghi màn hình, ảnh GIF và ảnh chụp màn hình dễ chụp. Chụp chính xác phần màn hình bạn muốn chia sẻ và thêm điểm nhấn bằng văn bản, hình dạng, hình vẽ và mũi tên.


Tải về

Được xây dựng để liên lạc nhanh chóng và dễ dàng

Được lắng nghe và tiếp tục tham gia

Một cú click để ghi lại màn hình, ảnh chụp màn hình và GIF, ngay lập tức sẵn sàng chia sẻ với một liên kết.Nhanh chóng chia sẻ thông tin cập nhật với nhóm

Cá nhân hóa thông điệp và chia sẻ với đúng người vào đúng thời điểm bằng liên kết chia sẻ.

Tích hợp liền mạch vào cách làm việc

Sử dụng các phím tắt hiện có và làm việc nhanh hơn với nội dung được lưu trữ tự động trong Dropbox.

Có thể làm gì với Capture?

Chia sẻ cập nhật trạng thái

Thay vì lên lịch cho một cuộc họp kéo dài 30 phút, hãy gửi một bản cập nhật nhanh kèm theo hình ảnh để tham khảo và để mọi người xem khi họ có thời gian.

Ghi lại một hướng dẫn phần mềm

Không còn danh sách có dấu đầu dòng khó theo dõi nữa—chỉ cần ghi lại màn hình khi thực hiện các bước và cho mọi người thấy cách thực hiện.

Hợp lý hóa việc giới thiệu và hỗ trợ kỹ thuật

Thay cho các tệp PDF, email và đào tạo trực tiếp tốn thời gian, hãy sử dụng Capture để tạo các video hướng dẫn và gửi chúng cho bất kỳ ai cần hỗ trợ.

Đưa ra đề xuất bán hàng

Tiếp cận khách hàng tiềm năng với các nhóm lớn mà không cần lên lịch trình phức tạp và cung cấp cho họ một bài thuyết trình mà  có thể chuyển cho các bên liên quan khác.

Làm việc với bản thiết kế

Cung cấp cho khách hàng bối cảnh họ cần bằng cách trình bày bố cục và giải thích quá trình suy nghĩ để họ có được bức tranh hoàn chỉnh.

Cho học sinh phản hồi

Xem lại các bài tập trên lớp bằng phản hồi video mà họ có thể dễ dàng tiếp thu—và giáo viên có thể dễ dàng tạo trong các buổi chấm điểm