Theo dõi hoạt động nhóm


Quản trị viên trong nhóm và các quản trị viên quản lý người dùng có thể có được một cái nhìn toàn cảnh về hoạt động nhóm từ tab Activity của Admin Console. Điều này bao gồm hoạt động đăng nhập, thay đổi mật khẩu, hoạt động chia sẻ gần đây, và các thiết bị mới được liên kết.


Giám sát hoạt động nhóm


Bạn có thể tạo ra một bản báo cáo đầy đủ các hoạt động trên tài khoản của bạn trong một thời gian cụ thể bằng cách nhấp vào Create full report ở góc phải trên cùng.


Mỗi dòng nhật ký hoạt động cho thấy tên của các thành viên tham gia các hoạt động, các địa chỉ IP của thiết bị mà hành động có nguồn gốc, và thời gian nói chung khi các hành động xảy ra.


Sử dụng trình đơn thả xuống để lọc danh sách bằng một loại hình cụ thể của hoạt động (chẳng hạn như thay đổi mật khẩu).


Các hoạt động đăng nhập:

  • Sharing: Có người tham gia vào một sự kiện chia sẻ, chẳng hạn như gửi ra một liên kết đến một tập tin hoặc gia nhập một thư mục.

  • Passwords: Một thành viên trong nhóm thay đổi mật khẩu của họ hoặc cài đặt xác minh hai bước.

  • Logins: Một thành viên trong nhóm có dấu hiệu hoặc không đăng nhập vào các trang web của Dropbox.

  • Admin Actions: Bạn hoặc một thiết lập thay đổi admin trong Admin Console, chẳng hạn như cho phép thư mục chia sẻ.

  • Apps: Một thành viên trong nhóm liên kết một ứng dụng của bên thứ ba vào tài khoản Dropbox của họ.

  • Devices: Một thành viên trong nhóm liên kết một máy tính hoặc thiết bị di động vào tài khoản Dropbox của họ.

  • Members: Một người nào đó đã gia nhập lấy tài liệu của người khác

Lưu ý: Trang Hoạt động không bao gồm các tập tin và thư mục xóa bỏ. Bạn có thể xem lịch sử các xóa bỏ (kể cả trong các thư mục chia sẻ mà bạn thuộc về) trên Trash.


Nhìn thấy hoạt động gần đây của thành viên


Để xem các hoạt động gần đây của một thành viên nhóm nghiên cứu cụ thể:


  1. Chọn tab Members trên sidebar ở phía bên trái của Admin Console.

  2. Click vào tên của thành viên trong danh sách.

  3. Bạn sẽ thấy một phần hoạt động gần đây trên trang thành viên.


Giám sát thay đổi file- và cấp thư mục


Các tab Trash trên trang web của Dropbox cung cấp cho bạn một dòng thời gian của tất cả các các tập tin đã xóa trong thư mục Dropbox của bạn. Bạn chỉ có thể nhìn thấy những thay đổi file của mình.

Để khôi phục lại các file đã xóa:


  1. Đăng nhập vào trang web của Dropbox.

  2. Nhấp vào Trash ở phía bên trái của màn hình.

  3. Bấm vào tên tập tin để xem chi tiết sự kiện.

  4. Nhấp vào "Restore" (cho một tập tin) hoặc "Khôi phục tất cả các tập tin" (cho nhiều tập tin).

  5. Nhấp vào tập tin và thư mục sẽ chỉ dẫn bạn tới các tập tin hoặc thư mục trong Dropbox của bạn.


Lưu ý: Mỗi sự kiện xóa trong Dropbox của bạn được ghi lại, kể cả khi một nhóm các file bị xóa.